ขอถามเเม่บ้านอื่น

มีแม่ๆบ้านไหนยังเงียบอยู่บ้าง ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอด กี่วีค ปกติจะตอดช่วงกี่วีคค่ะ

ขอถามเเม่บ้านอื่น

ท้องแรกตอด18วีค ดิ้น20+ค่ะ ท้องสองตอดเบาๆ12วีค ตอดแรง16วีค ตอนนี้19+6วีค ดิ้นแรงมาก หมอบอกว่าอยู่ที่ท่านอนของลูกด้วยค่ะ ของบ้านนี้ลูกนอนชิดท้องแม่ เลยรู้สึกง่าย

ตอดแล้วค่ะ ตอดตอน14วีคกว่าๆ ถ้าเอาจับท้องดูบางทีจะรู้สึกน้องดิ้นค่ะ แต่แล้วแต่โชค บางทีก็เจอบางทีก็ไม่เจอ ส่วนมากจะดิ้นแถวท้องน้อย

17​ วีคยังไม่รู้​สึกเลยค่ะ​ รอลุ้นทุกวัน​ จนล่าสุดเก็บไปฝันว่าลูกดิ้นแรงมาก​ ตกใจตื่นมาเอามือจับท้อง​ เ อ้า..... ยังนิ่งอยู่นี่​ 🤣🤣

20+6 แล้วยังไม่รุ้สึกว่าตอด หรือดิ้นเรยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะแบบนี้ หรือเพราะเราหน้าท้องหนาาา. #ท้องแรก

17+3 วัน รู้สึกว่าเหมือนหัวใจหรืออะไรเต้นอยู่ตรงท้องแค่นั้นค่ะ บ้านนี้ท้อง 2 ท้องเเรกน้องเสีย

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้14วีค 2วันแล้วคะ อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องแม่หนาด้วย เลยไม่รู้สึก😂😂😂😂😂

ผนังหน้าท้องคุณแม่อาจจะหนาเลยยังไม่รู้สึกค่ะ ที่จริงน้องก็เริ่มดิ้นเบาๆแล้วนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 15w ค่ะ รู้สึกช้าเร็วขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องด้วยนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่รุ้สึกน้องตอดเลย ท้องก็ยังไม่ออกคะ

บ้านนี้น้องดิ้นตั้งแต่17วีค ตอนนี้19+4. น้องไม่ตอดค่ะแต่ดิ้นเก่งมาก