สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการคลอดน้องมาแล้วน้องหายใจเร็วบ้างค่ะ ต้องรอผลออกประมาณกี่วัน บ้านนี้ใช้ออกซิเจนเเค่วันเดียว แม่กลัวต้องห่างกับน้อง

1 Trả lời

เราคลอดละหายใจเร็วค่ะให้ออกซิเจน 3วัน แต่เค้าให้เราไปดูน้องได้ตั้งแต่หลังคลอดได้2-3ชม. เลยค่ะ เราถามพยาบาลเอา เค้าเลยบอกว่าไปดูได้น้องอยู่ห้องเนอสเซอรี่