มีแม่ๆบ้านไหนมั้งค่ะ ฉี่บ่อยๆมั้งค่ะ 30นาทีฉี่ทีหรือไม่ก็15 นาที10นาที ฉั่ออกมาก้ไม่ได้เยอะเลย

เป็นค่ะ จนต้องซื้อที่ฉี่ไว้ฉี่ใส่ขวดเลยค่ะ

ฉี่เหมือนถุงรั่วเลยค่ะ ฉี่เก่ง ฉี่บ่อย 😅

เป็นค่ะ ยังไม่ได้กินน้ำก็ปวดฉี่แล้ว🤣

เป็นค่ะ หลับไปแล้วยังจะตื่นมาฉี่อีก

เป็นตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

เป้นค่ะบางวัน5-10นาทีเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ 😊

เป้นค่ะบ่อยมาก32w

ปกติค่ะ

เปนค่ะ