น้ำนมแม่

มีแม่ๆบ้านไหนพอจะมีอะไรแนะนำในการกินบำรุงน้ำนมแม่มั้ยค่ะ น้องกินเก่งนมแม่ไหนไม่ทันแล้วค่ะ ขอคำแนะด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

กินน้ำขิงค่ะ และน้ำอุณหภูมิห้อง3ลิตร ต่อวัน

4y trước

กินวันละแก้ว2แก้วพอค่ะ เดี้ยวลุกตูดแดงนะค่ะ