มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กลัวมีผลกับลูกในครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างไหมค่ะ ที่ตั้งแต่ตั้งท้อง เวลากินข้าวเสร็จก็เหมือนมีน้ำมูกอยู่ในคอตลอด ต้องกินของเผ็ดๆรึสั่งน้ำมูกแรงๆ (แรงมากๆจนมีเลือดออก)จึงจะหาย สักพักก็เป็นน้ำมูกอีก เหมือนคนเป็นไข้หวัดอะค่ะ ไปหาหมอก็ได้ยามาแต่ก็ไม่หาย

1 Trả lời

จิบน้ำอุ่นนอนพักเยอะๆนะแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่