น้ำหนักเกินเกณฑ์

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเกินเกณฑ์ที่หมอตั้งไว้ไหมคะ แล้วถ้าเกินแล้วมีผลอะไรไหม บ้านนี้อีกแค่3-4โลก็จะเกินเกณฑ์ที่หมอตั้งไว้แล้วค่ะ เดือนนึงขึ้น3-4โล คุณหมอยังตกใจเลยค่ะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ระหว่างตั้งครรภ์ก็คงจะเป็นเบาหวานค่ะ อีกอย่างขึ้นเยอะมันจะลงแม่ ไม่ลงลูก หลังคลอดลดยากอีก 😅

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่