37+6 ปากมดลูกเปิด3เซน

มีแม่ๆบ้านไหนที่ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วหมอใก้กลับมาดูอาการที่บ้านบ้างค่ะ. เรามีอาการท้องแข็งถี่วันที่30กันยาค่ะ เลยตัดสินใจไปรพ. หมอได้ทำการตรวจปากมดลูก ปากมดลูกเปิด3เซน หมอเลยให้นอนดูอาการที่รพ.1คืน ค่ะ ระหว่างที่นอนรพ. หมอได้ติดเครื่องดูการบีบตัวของมดลูกและเสียงหัวใจลูกค่ะ ตรวจปากมดลูกอีก3ครั้ง พอเช้า6โมง หมอได้สรุปว่า ไม่มีการบีบตัวของมดลูก และปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม เลยให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ตอนนี้38+2แล้ว ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่น มีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ และอีกนานมั๊ยกว่าจะคลอด

1 Trả lời

ของเราเปิด3เซน ตี4 หมอติดเครื่องNSTวัด มดลูกบีบตัวทุก4นาที คลอด8โมงเช้า วันนั้นเลยค่ะ

5y trước

ของเรามดลูกไม่บีบตัวค่ะ. อยากคลอดจะแย่แล้ว.