กินชาเขียว

มีแม่ๆบ้านใหนกินชาเขียวเย็นทุกวันเหมือนบ้านนี้ใหมคะ ตั้งแต่แต่ท้องมากินชาเขียวเย็นแทบจะทุกวันเลยค่ะอยากสอบถามว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องใหมคะ (กินแค่วันละแก้วค่ะ) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆต่อไปจะพยายามลด นานๆทีค่อยจะกินครั้งตามตำแนะนำของแม่ๆ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ