35w4ปากมดลูกเปิด1เซ็นโดนฉีดยาระงับ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากทราบว่าถ้าฉีดยาระงับแล้วจะอยู่ได้สักกี่วันกำหนดคลอด15พ.ย แต่วันนี้ท้องแข็งทุกๆ2นาทีแต่ไม่มีอาการปวดท้องจะคลอดหมอเลยตรวจปากมดลูกสรุปเปิด1เซ็น หมอฉีดยาระงับ1เข็มและให้นอน Admit รอดูอาการ

1 Trả lời

พยายามพยุงให้ครบ37วีคก็ยังดีค่ะ ปอดน้องยังพัฒนาได้ไม่เต็มที่ช่วงนี้