ปวดท้องเหมือนหิวตลอดเวลา

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ รู้สึกแสบท้อง ปวดท้องเหมือนหิวตลอดเวลา แต่เราไม่ได้อยากกินในบางที กินไปแปปๆก็หิวอีก แล้วเวลาปวดนี่ทรมานมากเลย ทำไงดีค่ะ กว่าจะได้ไปหาหมอก็วันจันทร์#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะแม่ ตอนนี้ก็เป็นอาการเดียวกัน แถมแพ้ท้องด้วย กินแปปๆก็หิวอีก ถ้ารอนานก็คือจะแสบท้องมากกกก แนะนำให้กินน้อยๆ หลายๆมื้อค่ะ

ลองทานนมกับข้าวต้มดูค่ะ ทางนี้ก็เป็นบ่อยมาก ทัองร้องดังมากทั้งๆที่กินข้าวไปแล้ว แก้ด้วยการกินนมแล้วก็พักผ่อนค่ะ

เราเป็นค่ะพึ่งกินอิ่มมาสักพักหิวแบบสั่นอ่อนแรงเหมือนอดข้าวมาทั้งวัน...แสบท้องด้วยกินอะไรไปก็ไม่ดีขึ้น

เป็นค่ะ หิวแบบกินโลกได้ทั้งใบเลยค่ะ แต่พอได้กินก็กินได้น้อย สักพักก็หิวอีกแล้ว 🤣🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หาขนมปัง หรือ แครกเกอร์ไว้นะคะ ช่วยได้ระดับหนึ่งค่ะ

เป็นค่ะแต่บ้านนี้หน้าจะคือกรดไหลย้อนคลื่นไส้อาการเหมือนหิว

เป็นเหมือนกันค่ะ เห้อ ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากก😔