เบื่อการกินข้าว

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ พอเข้าเดือนที่ 8 แล้วไม่อยากกินข้าว แล้วไม่รู้ว่าตัวเองต้องการกินอะไร ตอนนี้เราได้ 33 วีคแล้วคะ มีอาการเบื่อข้าวมากๆเลยคะ กินน้อยลง ส่วนมากที่กินก็จะเป็นของกินเล่นหรือไม่ก็เป็น ผลไม้ น้ำผลไม้ ขนมปัง นม ประมาณนี้คะ #มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนหรือคล้ายๆกันไหมคะ 😊

เราก็เป็นค่ะ 34w ไปติดขนม น้ำปั่น ผลไม้ นน.ขึ้น 2 โลเลย ตอนนี้เลยพยายามกินกับแทนข้าวไม่เน้น