วันนี้ไปตรวจมาคุณหมอบอกว่าสายรกพันคอเด็กหนึ่งรอบ

มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ แต่หมอบอกว่าไม่ต้องเครียดคนอื่นก็มี ค่อยดูใกล้ๆคลอดว่าสามารถคลอดเองได้ หรือต้องผ่าคะ ตอนนี้ท้องได้ 29+5 แล้วคะ

1 Trả lời

อย่ากังวลคะ มันเป็นเรื่องปกติ ต้องรอดูว่าจะดิ้นจนหลุดเอง คลอดธรรมชาติได้หรือเสี่ยงต้องผ่าคลอด แต่น้องจะไม่เป็นอาไรคะ อย่าเครียดนะคะความเครียดส่งผลให้ตลอดก่อนกำหนดได้คะ😊

1y trước

สุ้ๆๆคะ เราก้อเช่นกันรอลูกคนที่2มา5-6ปี แต่ต้องมาเสียเขาไปตอนมีนาที่ผ่านมาเพราะความประมาทของหมอแท้งตอน7+2เพราะเลือดออกหมอจบใหม่บอกไม่เป็นอาไร แต่พอย้ายรพ. น้ำตาตกในเลย แต่ก้อได้คนที่3มาในเดือนเมษาที่ผ่านมาเช่น กัน สู้ๆๆคะ ใจร่มๆคิดในแง่ดีเข้าไว้😊😊