ปัสวะติดเชื้อ

มีแม่ๆท่านไหนเคยตรวจเจอปัสวะติดเชื้อไหมค่ะและรักษากันด้วยวิธีไหน คือไปหาหมอมาแล้วได้ยาฆ่าเชื้อมากิน5วันหมอเเนะนำทานน้ำเยอะๆห้ามอั้นปัสวะ ช่วงยาหมดอาการคันก็ตามมาอีก ก็ยิ่งกังวนเพราะหาข้อมูลมาในกลูเกิ้ลแม่ตั้งครรภ์ปัสวะติดเชื้อ เสี่ยงแท้งหรือคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักลูกน้อย ตอนนี้ก็ยังกังวนเดียวว่าจะไปหาหมออีก แต่อยากมาถามแม่ๆมีใครเคยเป็นไหมค่ะ

1 Trả lời

เราเคยเป็นแต่คุณหมอนัดให้ยาฆ่าเชื้อทางสายน้ำเกลือ3วัน