ขอสอบถาม

มีแม่ๆท่านไหนเคยตรวจคัดกรองความสมบูรณ์การตั้งครรภ์บ้างม่ะค่ะ พอดีหมอนัดให้ตรวจเดือนหน้าเลยอยากรู้ว่าเป็นการตรวจแบบไหนค่ะ ผ่านทางไหน อายุครรภ์ตอนนี้17w4d ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอายุต่ำกว่า 30 หมอจะให้เจาะเลือด nifty ถ้าอายุเกิน 30 หมอจะเชียร์ให้เจาะน้ำคร่ำ เพราะน้ำคร่ำผลชัวร์กว่าค่ะ (ถ้าเจาะเลือดแล้วเจอความเสี่ยง ก็ต้องเจาะน้ำคร่ำเช็คอีกทีอยู่ดีค่ะ)

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ