17 ม.ค.66 โดนกลืนน้ำตาล

มีแม่ๆท่านไหนเคยกลืนน้ำตาลแล้วบ้างค่ะ ช่วยแนะนำวิธีไม่ให้ตรวจพบค่าน้ำตาลหน่อยค่ะ ตัวเรางดเค็ม งดหวานอยู่แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำต้มใบเตยค่ะดื่มแทนน้ำเปล่าตอนแรกไม่รอดเหมือนกันตอนนี้ผ่านฉลุย

2y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองต้มดูค่ะ