พึ่งมาแพ้ท้องตอนไตรมาสที่2

มีแม่ๆท่านไหนพึ่งมารู้สึกเวียนหัว ผะอืดผะอมตอนเข้าช่วงเดือนที่5บ้างคะ บ้านนี้ตอนไตรมาสที่1ไม่แพ้อะไรเลย พึ่งมาเป็นเอาตอนนี้ เหม็นอาหาร และเป็นลมบ่อยมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หนักๆไปหาหมอเพื่อรับยาได้นะคะ