อาการเบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหน แทบจะไม่ได้ทานข้าวบ้างไหมค่ะ คือแพ้ท้อง อยากจะกินเฉพาะของที่นึกอยาก แต่ไม่ทานข้าวเลย กินไม่บ่อย ไม่กินจุกจิก จนตอนนี้น้ำหนักลดแล้วค่ะ มีวิธีไหนบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

หาจำพวกเส้นทานได้ค่ะ ก๊วยเตี๊ยว ขนมจีน บ้านนี้เป็นตอนท้องสามสี่เดือนแรกเหมือนกันค่ะ อ้วกอย่างเดียว คุณแม่ลองดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ