เป็นพยาธิขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นพยาธิขณะตั้งครรภ์บ้างไหมคะพอดีเขาสักเกตุตัวเองเวลาถ่ายออกมาแล้วเจอว่ามีพยาธิและไปหาคุณหมอมาสันนิฐานว่าน่าจะเป็นพยาธิตัวตืด หมอให้ยาตัวนี้มาทานได้ไหมคะตั้งครรภ์ไตรมาสแรก 11 สัปดาห์

เป็นพยาธิขณะตั้งครรภ์

หมอจ่ายยาให้คือปลอดภัยทานได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ