กำหนดคลอดเลื่อนตลอด 🤣

มีแม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ กำหนดคลอดน้องเลื่อนเก่งมากการคาดคะเนของน้องไม่เคยตรงกันเลย วันก่อนไปหาหมอหมอซาวแบบละเอียดน้องได้30+1วีค แต่ความจริงวันที่แม่ไปซาววันนั่นแม่พึ่งได้26+1วีคเอง น้ำหนักน้อง1581g. ดูโอเวอร์มาก 😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดเลื่อนตลอด 🤣

ถ้าจำวันแรกของรอบเดือนครั้งสุดท้ายได้ ให้ยึดตามประจำเดือนค่ะ มันจะตรง

4y trước

ใช่ค่ะบ้านนี้ยึดประจำเดือนเดือนเอา 🤣