25วีคสงสัยเป็นเบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนเคยตรวจพบไหมคะ ตอนนี้ฝากคลินิก หากตรวจพบแล้วประมาณค่ารักษาจะแพงมากไหมคะ อันตรายมากไหม กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ของเราตรวจเจอก่อนมีน้องคะ แต่เรารักษาให้หายก่อน พอรู้ว่าท้องน้ำตาลก็ขึ้นมาใหม่คะ หมอที่เราฝากท้องด้วยเลยให้เราไปพบหมอเฉพาะทางเรื่องเบาหวานควบคู่กันคะ เราฝากท้องที่คลีนิค แต่รักษาเบาหวานที่โรงพยาบาลที่เรามีประกันสังคมคะ