อายุครรภ์32สัปดาห์1วัน

มีแม่ๆคนไหนลูกในท้องดิ้นแบบรัวๆเหมือนสั่นๆบ้างไหม. แล้วหากเป็นแบบนั้นดิ้นหรือตอดรัวๆ ปกติหรือเปล่าคะ.

1 Trả lời

ดิ้นแรงมากค้า ดิ้นขึ้นทุกวัน ยิ่งตอนแม่จะนอน หรือตอนกินอิ่มสักพัก ดิ้นกระจายเลย

3y trước

โอเค. ขอให้น้องเเข็งแรงนะคะ