สอบถามเกี่ยวกับการ ฝากท้องรามา หน่อยค่ะ แม่คนไหนเคยฝากท้อง รพ.รามาบางพลี บ้างคะ?

มีแม่ๆคนไหนฝากท้อง ที่ รพ.รามาบางพลี (สถาบันจักรีนฤบดินทร์) บ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ??????

ฝากครรภ์ครั้งแรก ที่ รพ. รามาบางพลี เท่าไหร่คะ

ฝากท้อง ครั้งแรกเสียเท่าไหร่ค่ะ รพ รามาคลองส่งน้ำ

ฝากท้องรามาบางพลี แม่มีสิทธิ์เบิกได้หรือเปล่าคะ

3y trước

เบิกได้บางส่วนค่ะ

ฝากที่ รพ. คะ ตั้งแต่ 11สัปดาห์ ตอนนี้32สัปดาห์ลัคะ

2y trước

ในเวลาเลือกหมอไม่ได้คะ นอกเวลาเลือก หมอได้คะ

ไปฝากหรือยังค่ะ อยากทราบข้อมูลเหมือนกัน

6y trước

คุณหมอแจ้งว่า ไม่มีแบบแพคเกจนะคะคุณแม่ และรับฝากเฉพาะท้องแรก อายุครรภ์ไม่เกิน 14 สัปดาห์จ้า 😘

ลองสอบถามกับทางรพ.โดยตรงได้เลยนะคะ

ฝากอยู่ค่ะ ตอนนี้​31w บริการ​ดีค่ะ

3y trước

สอบถามค่ะ ของแม่จ่ายเบ็ดเสร็จไปเท่าไหร่เหรอคะ

ฝากท้องรามากี่บาทค่ะ

3y trước

วันนี้ที่ไปนัดคิวฝากครรภ์มา ถามพยาบาล ของเราฝากคลีนิควันเสาร์ จะเป็นแบบผ่าอย่างเดียว ไม่มีคลอดเอง ราคาอยู่50,000-60,000ค่ะ ถ้าฝากแบบในเวลาราชการราคาคงไม่ถึงมั่งค่ะ

3,000-3,500ค่ะตอนนี้ฝากอยู่ค่ะ

อยากทราบราคาค่าคลอดค่ะ