ตั้งครรภ์ได้2เดือนน้ำหนักขึ้น7โล

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ได้2เดือนน้ำหนักเพิ่มขึ้นไวเหมือนกันบ้าง ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา7โลแล้วกังวลว่าน้ำหนักตัวจะเกิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรา 10w2d น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ ไม่แพ้ แต่ท้องอืดค่ะ