ซ้อนรถบ่อย​

มีแม่ๆคนไหนตอนท้อง​ ซ้อนมอไซบ่อยไหมค่ะ คือเราจำเป็นจิงๆ​ ช่วยกันทำงาน แต่แฟนก็ให้ไปบ้าง​ ไม่ให้ไปบ้าง มีผลอะไรตอนคลอดไหมค่ะ​

ขับเองทุกวันคะ เข้าตลาดมันเลี่ยงไม่ได้ เพราะเราอยู่กับลูกคนโต อายุ 8ขวบแค่ 2คน พ่อเค้าอยู่ตจว ไม่ได้อยู่ด้วยกัน หาหมอในเมืองก็ขัยรถเอง เอาง่ายๆคนเดียวทุกอย่างคะ แค่เราระมัดระวังเอาคะ

5y trước

เหมือนกันเลยคะ พ่ออยุ่ ตจว อยุ่กับลูกสาว7ขวบ และคุณตาแต่คุณตาขับรถไม่เป็น ปไหนมาไหนก็เลยเป็นเราทำเองหมด ตอนนี้33วีคค่ะ เกิดเป็นลูกแม่ค้องอดทนค่ะ สู้ๆนะคะ