เตรียมของคลอด

มีแม่ๆคนไหนซื้อของเตรียมคลอด หรือของใช้เด็กร้านนี้บ้างค่ะ สินค้า เนื้องาน เนื้อผ้า วัสดุ ดีมั้ยค่ะ

เตรียมของคลอด

ร้านนี้เหมือนกันส่งเร็วของดีค่ะ

สั่งร้านนี้เหมือนกันค่ะ ดีค่ะ

ดีค่ะทุกอย่างรวมที่นี้เลยค่ะ

ดีจ้าสั่งหลายรอบแล้วส่งไวมาก

ดีทุกอย่างเลย ส่งเร็วด้วย

ของดีมากค่ะ แม่ค้าก็ใจดีค่ะ

ของที่ได้ดีทุกรายการเลยคะ

ดีค่ะสั่งร้านนี้เหมือนกัน

ดีค่ะ ลูก2คนสั่งร้านนี้ค่ะ

ร้านอยู่หน้าบ้านผมเลยยย