ไทรอยด์เป็นพิษ

มีแม่เป็นไทรอยด์ตอนท้องมั้ยคะ เพิ่งตรวจเจอตอนท้องได้ 9Week เป็นห่วงลูกมากๆเลยค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

เราเป็นไทรอยด์ค่ะ เป็นก่อนท้องได้3-4เดือนเอง🥹 ตอนนี้10w2dเจอหมอรักษาไทรอยด์ทุกเดือนค่ะ เจาะเลือดทุกเดือนเพื่อดูผลเลือด ต้องกินยาคุมไทรอยด์ค่ะ

2mo trước

ตอนนี้กินยา2 เม็ดสีขาวกับสีเลือดหมู หลังอาหาร3มื้อ กินที่ไรจะอาเจียนออกทุกทีเลยค่ะ😭

ทานยา ptu หาหมอทุกเดือนค่ะ ต้องถามว่าค่าไทรอยด์สูงมากหรือเปล่าคะ

2mo trước

ค่ะแม่ ทานยาไปเรื่อยๆ จนกว่าค่าเลือดฮอร์โมนจะดีขึ้น ดีขึ้นไม่ได้แปลว่าหาย ต้องคอยติดตามอยู่ตลอด เราป่วยมา 10 ปีแล้ว ทุกวันนี้ยังหาหมอค่ะ เคยหายจากหมอไปแล้วไทรอยด์กลับมาเป็นอีกมันสามารถกำเริบได้อีกค่ะ แนะนำว่าต้องติดตามตลอด