ยา

มีแม่บ้านไหนไม่กินบ้างค่ะ โดยส่วนตัวแม่บ้านนี้จะอ้วนเวลาเห็น และไม่กินเลยค่ะ มีแคลเซียม โฟลิค ยาบำรุงเลือด ที่หมอให้มา ก็กลัวอยู่ค่ะแต่กินไม่ได้อ้วกหมด!

ไม่คิดจะเปลี่ยนยาหรือปรึกษาหมอเลยแม่ คิดจะหยุดอย่งเดียวเลยหรอ

ควรปรึกษาหมอ ให้หมอเปลี่ยนยาค่ะ เพราะมันมีผลต่อเด็กในท้องค่ะ

เป็นแม่คนแล้ว ควรรู้ว่าอะไรสำคัญ อะไรควรทำและอะไรไม่ควรทำค่ะ

บอกหมอค่ะ หมอจะจ่ายยาตัวใหม่ให้ ไม่ควรละเลยเรื่องแบบนี้นะคะ

กินไม่ได้ปรึกษาหมอคะ อย่าหยุดยาเอง ยาทุกตัวสำคัญมากนะคะ

พยายามกินนะคะ ไม่งั้นก็ทานของมีประโยชแทน

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กินแล้วอวกตลอด

กินเตรียมตั้งแต่วางแผนว่าจะมีลูกค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ กินทุกวันก่อนนอน เพื่อรอเค้าโดยเฉพาะ

พยายามหน่อยนะคะ เพื่อลูกค่ะ

พยายามกินคะดีต่อลูก❤️💪