คิดเยอะ

มีแม่บ้านไหนเป้นเหมือนกันบ้างคุนพ่อออกมาทำงานเเต่เราคิดเยอะว่าคุณมีชุ้คิดเยอะจนร้องไห้ มีแม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างรึเป้นคนเดียว

เป็นค่ะ ยิ่งไม่ได้อยู่ด้วยกัน

เป็นค่ะ แล้วมันก็ จริง ๆ ค่ะ

เคยเป็นค่ะ. ตอนไตรมาสแรกๆ

เปนคะคิดระแวงทุกอย่าง

ฮอร์โมนเล่นงานแม่ค่ะ

แรกๆก็เป็นจ้า

เป้นค่ะ

เป็นค่ะ

แรกๆก็ร้องค่ะคิดมากเก็บเอาไปฝันเลยแต่ทุกวันนี้พยายามหาไรดูเพื่อไม่ให้คิดก็ช่วยได้นะคะเรื่องตลกดูละครบางที่นั่งหัวเลาะคนเดียวลั่นห้องเลยค่ะ