น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ นน.ขึ้นเดือนละ1โล และล่าสุดไปหาหมอ ขึ้นมาครึ่งกิโลเองค่ะ แล้วตอนนี้ก้อยังไม่รู้ นน. น้องด้วยว่าเท่าไหร่ แม่กังวลนิดหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราขึ้นเดือนละ โล 2 โล บางเดือนก็ไม่ขึ้น เราแพ้ท้องเยอะเเพ้ยันคลอด หมอเลยไม่ด่า

5y trước

ของเราแพ้แค่ 3-4 เดือนแรกเองค่ะ หลังจากนั้นก้อกินได้ปกติ สามีบอกกินเยอะกว่าท้องแรกด้วย แต่งงตัวเองว่าทำไม นน. ขึ้นน้อย