18 w 4 d น้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลย ตอนนี้เครียดจังเลยค่ะ กังวลไปหมดแม่พยายามกินเเล้ว แต่ท้องป่องอยู่นะค่ะ แต่ชั่งน้ำหนักก็เท่าเดิม

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ถ้า. นน.ลูก ในท้องปกติก็ไม่ต้องเครียดค่ะ อาจจะขึ้นตอน6เดือนขึ้นไป

5y trước

หมอนัดซาววันที่ 14 เลยกลัวๆค่ะ