ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ

มีแม่บ้านใหนกังวลแบบเราบ้างค่ะ น้อง32+5สัปดาห์แล้วค่ะ เรารู้สึกว่าาน้องดิ้นน่อยลง ดิ้นแต่ละครั้งเราก็เจ็บจีดๆแป๊บๆ เมื่อก่อน้องจะดิ้นแบบคลื่นทะเลเลยค่ะบ่อยๆ แต่เดียวนี้น้องเหมือนแค่โก่งตัวถีบบางครั้ง เราไม่แน่ใจว่าเป็นพัฒนาการของน้องรึป่าว?? ไครรุ้บอกเราทีนะค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

1 Trả lời

อายุครรภ์เยอะแม่ต้องตั้งใจนับลูกดิ้นดีๆเลยนะคะ เพราะน้องตัวใหญ่ พื้นที่น้อยลง ขยับได้น้อยลงกว่าเดิม ถ้านับลูกดิ้นแล้วไม่ตามเกณท์หมอ หาคุณหมอให้ตรวจดีกว่าค่ะ

5y trước

ก็ถ้านับวันนึงก็เกิน10ค่ะแต่เมื่อก่อนดิ้นถี่มากนับทีก็20กว่าครั้ง ตอนนี้นับทีก็5-6ครั้งเองค่ะ