ถุงตั้งครรภ์เล็ก

มีแม่ท่านไหนไปอัลตร้าซาวด์แล้วถุงตั้งครรภ์เล็กไม่สัมพันกับอายุครรภ์บ้างคะจากที่หมอคำนวนจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายอายุครรภ์ได้10 wแต่พอซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์แค่0.63 mm. ยังไม่เจอตัวอ่อนหมอนัดซาวด์อีกที3สัปดาห์ตอนนี้กังวลมากค่ะ😔

ถุงตั้งครรภ์เล็ก

เจอน้องยังคะ บ้านนี้ก้อรอน้องอยู่เหมือนกัน✌️✌️

2y trước

ซาวด์เมื่อ30ส.คอายุครรภ์พึ่งได้4w4dอีก1เดือนหมอนัดซาวใหม่ค่ะลุ้นมากๆ