อาการแพ้ท้อง

มีแม่ท่านไหนแพ้ท้องหนักมากช่วง7-8w ไหมค่ะ แม่บ้านนี้กินปุปอาเจียรปั๊ป จนตอนนี้ไม่อยากกินอะไรแล้วค่ะ เราว่ามันเป็นท้องแรกที่หนักมากๆ หนักจนไม่อยากไม่หิว ไม่กินอะไรเลยย 7w+2 ขอให้มันผ่านไปไวๆๆ อิแม่ไม่ไหวแล้ววว🥺🥺

1 Trả lời

เราอ้วกวันละเป็น 10 รอบ ตั้งแต่ 5w มาหายตอน 16w ค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌️

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️❤️