หาเพื่อนให้ลูกค่ะ 🥰

มีแม่คนไหนแตก เดือนมีนาคม64บ้างคะ มีอาการเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดหลังหนักมากกกกกก😂

หาเพื่อนให้ลูกค่ะ 🥰

บ้านนี้ 21 มีนา ค่ะ หมอบอกลูกสาว 75 % ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ส่วนแม่ปวดสะโพก ปวดขา กลางคืนกว่าจะได้หลับ ยากมากค่ะ 😆😆

3มี.ค น้องบ้านนี้แปลกค่ะ กลางวันแม่ทำงาน ไม่มีปวด พอเย็นกลับบ้าน ปวดขา ปวดหลัง ระบมมาก 😂 สงสัยชอบให้แม่ทำงาน

31มีนา ปวดหลัง เหนื่อยง่ายและนอนไม่ค่อยหลับ ปวดซี่โครงจะนอนหงายก็กลัวลูกเจ็บนอนตะแครงกะกลัวทับลูก5555555 😂

25มีนาค่ะ บ้านนี้ปวดทุกอย่างจนอธิบายไม่ถูก555 แถมกลางวันง่วงตลอดเลยเพราะเบบี๋ดิ้นแรงตอนกลางคืนนอนไม่หลับ

31 มีนา อาการปวดไม่มี แต่เวลาคุยกับลูกแปปเดียวก็หอบแล้วค่ะ 😂 ท้องแรกความรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงยังไม่มีเลย

10มี.ค​ น้องดิ้นเก่งมาก​ ซ้ายทีขวาที​ ยังไม่ปวดหลังค่ะ​ แต่เวลาเข้าห้องน้ำก็จะมีอาการปวดหน่วงๆมดลูกค่ะ​

10มีนาจ้า ทรมารมากปวดหลัง ท้องผูก ท้องเสีย กรดไหลย้อนมาเต็มเหนี่ยวเลยค่ะ ไมเกรนนี่ถามหาทุกวันตะคิวทุกคืน

4y trước

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

บ้านนี้กำหนด11มีนาจ้า มีปวดหลัง ไม่แพ้เลยจ้า กินจุกจิกมาก ทำงานได้ปกติเลย #ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืน

3มีนา21 ปวดหลังบ่อยมาก อยากรู้เพศ แต่ไม่มีเงินไปซาวด์คลินิก รพ.รัฐ ฟรี ไม่รู้จะให้ซาวด์เพศตอนกี่เดือน

4y trước

ของเราเขาซาวด์แปปเดียว ไม่ทันได้ดูเพศด้วย ภาพที่ซาวด์20wเหมือนกันแต่ดูไม่ออกเลยค่ะ

20มีนาจ้าอาการตอนนี้ปวดหัวข้างเดียวไม่หายเลยปวดมา4-5วันแล้วอยากทราบว่าทานยาอะไรได้บ้างค่ะ