น้ำนม26w

มีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ น้ำนมไหลตั้งแต่ช่วง4เดือนเป็นต้นมาตอนนี้ได้26วีคแล้ว กังวลว่ากลัวตอนคลอดน้องออกมาจะไม่มีน้ำนม (มีคนบอกว่ามีตอนนี้ใช่ว่าตอนคลอดจะมี เครียดเลยอยากให้เค้ากินนมเราอย่างเดียว) #รูปนี้นอนตะแคงแขนทับนมเฉยๆนะคะ

น้ำนม26w

ไม่ต้องกังวลค่ะ จะมีตอนนี้หรือไม่มีก็ไม่ใช่ปัญหา คลอดแล้ว เข้าเต้าไว ลูกดูดบ่อย เดี๋ยวก็มีค่ะ ตอนนี้ทำใจให้สบาย ๆ เลยแม่