มีแต่คนท้องว่าท้องกลมจะได้ผู้หญิงแถมหน้าไม่มีสิวด้วย แต่เครื่องอันตราซาวด์หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย แม่ๆว

มีแต่คนท้องว่าท้องกลมจะได้ผู้หญิงแถมหน้าไม่มีสิวด้วย แต่เครื่องอันตราซาวด์หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย แม่ๆว่า ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

มีแต่คนท้องว่าท้องกลมจะได้ผู้หญิงแถมหน้าไม่มีสิวด้วย  แต่เครื่องอันตราซาวด์หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย แม่ๆว

บ้านนี้ ไม่มีสิวหน้าใส ท้องกลมกิ๊กค่ะ ได้ผู้ชาย😂 มาเป็นแท่งเลยตอนซาวด์

เชื่อผลซาวด์ค่ะคุณแม่ บ้านนี้ท้องแรก ท้องกลม หน้าใส ผู้ชายค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เราแหลมเราได้ผญ ซาวกี่ทีก็ผญ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จ้า

บ้านนี้ท้องแหลม​ หน้าไม่มีสิว​ คลอดแล้วได้​แฝดชาย​

เชื่อผลอัลตร้าซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมหน้ามีสิว ซาวแล้วได้ลูกสาวค่ะ

3y trước

บ้านนี้28wวันนี้ค่ะ ของบ้านนี้คือน้องอ้าขาโชว์เลยค่ะไม่อายเลยลูกสาว😂

บ้านนี้คนที่2ท้องกลมไม่มีสิว หน้าใสได้ชายคะ

เหมือนกันเลยค่ะท้องกลมไม่มีสิวเพศชาย

แม่บ้านนี้ท้องแหลม ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้สิวเต็มหน้าโทรมมากได้ ผญ ค่ะ

3y trước

สงสัยตัวเล็กแย่งความสวยมาจากคุณแม่