มีใครท้องใหญ่ขนาดนี้มั้ยคะ 23W

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ท้องแรกด้วยค่ะ ขอดูภาพแม่ๆ23Wหน่อยค่ะ

มีใครท้องใหญ่ขนาดนี้มั้ยคะ 23W

21week 5day ท้องใหญ่มาก อึดอัดสุดๆเลยค่ะ ท้องแรกมีแต่คนทักว่าใหญ่เหมือนกัน

23wเท่ากันเลยค่ะเเม่ ปุ้งมากๆเลย🤣

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นท้องชัดเลยค่ะ😂

2y trước

พอๆกันเลยค่ะ

บ้านนี้19wใหญ่เบ้งเลยค่ะ5555

2y trước

เอาลูกเอามาอึดอัดแย้ว

24+5 ท้องแค่นี้เองค่ะ5555

22w1d ท้องเเรกค่ะ

2y trước

ใหญ่อยู่นะคะ