26wแล้วแต่ท้องออกนิดเดียว

มีแต่คนทักว่าท้องจริงป่ะคือแม่ๆบ้านไหน26wแล้วท้องออกนิดเดียวบ้างค่ะนี้เก็บมาคิดทุกวันเลย

ท้องแรกของบ้านนี้ จนคลอดก็ไม่มีใครรู้ว่าท้องคะ บวกกับเรียนหนังสืออยู่ด้วยตอนนั้น น้องแข็งแรงสุขภาพดีมากค่ะปัจจุบันลูกก็อายุ15ปีแล้ว😊😊😊😊

26+4วีคบางคนยังคิดว่าอ้วนขึ้นเฉยๆเลยค่ะ ปกติอ้วนอยู่แล้วชอบใส่เสื้อตัวใหญ่ๆโคร่งๆอยู่แล้วด้วย

ไม่ต้องสนใจค่า นี่ท้องโดนทักว่าท้องใหญ่ จะเล็กหรือใหญ่ ลูกแข็งแรงพอค่า

ภรรยา 24 วีค น้ำหนักเท่าเดิม คนอื่นไม่ทราบว่าตั้งครรภ์เช่นกันครับ