ปวดจุกใต้ราวนม

มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ปวดจุกใต้ราวนม เวลาหายใจเข้า-ออกก็ปวด ทำอะไรก็ปวด นอนยังปวด มีวิธีแก้เเบบไหนบ้าง ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ 34+5 w

1 Trả lời

นน.ครรภ์ที่เพิ่มขึ้นบวกกันมดลูกที่ขยายตัวไปกดทับทำให้เป็นได้คะ แม่ลองปรับเปรียนท่าดูคะ ไปในท่าที่สบาย อาจช้วยได้คะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะเเม่