มีแม่คนไหนเป็นบ้าง

มีเเม่คนไหนทานยาสองตัวนี้เเล้ว จะอาเจียนบ้างค่ะ ตอนเเรกเราท่านได้ปกติ เเต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30w ท่านเเล้วจะอาเจียนค่ะไม่รุ้เป็นเพราะอะไร

มีแม่คนไหนเป็นบ้าง

ต้องพยามกินหน่อยนะคะเเม่ ไม่ไหวจริงๆปรึกษาหมอเปลี่ยนยาค่ะ

แม่ลองปรึกษาคุณหมอ ขอเปลี่ยนตัวยาดูค่ะ