มีเเม่คนไหนชอบทานแป๊บซี่ไหมคะ อิเเม่ท้อง3เเล้ว เพิ่งอยากทานท้องนี้คะ อยากทราบว่าจะอันตรายไหม ตอนนี้9week

มีเเม่คนไหนชอบทานเเป๊บซี่ไหมคะ อันตรายไหมคะ แม่2ท้องเเรกไม่ทันคะท้องที่3นี่อยากสมน้ำหน้าทานอาทิตย์ละ1ขวดเล็กคะ #เเม่ลูก3

มีเเม่คนไหนชอบทานแป๊บซี่ไหมคะ
อิเเม่ท้อง3เเล้ว เพิ่งอยากทานท้องนี้คะ
อยากทราบว่าจะอันตรายไหม
ตอนนี้9week

วันเว้นวันค่ะอากาศร้อน😁

งดก็ดีค่ะ น้ำตาลเยอะ

ไม่ควรทานบ่อยนะคะ