22/6วันท้องเล็กไหมคะ

มีเเต่คนบอกท้องไม่ใหญ่เลยเหมือนไม่ได้ท้อง จะมีผลต่อลูกไหมคะ เเต่ก็กิน ก็บำรุงนมสลับกันนมหมี นมวัว เเต่ก็ไม่อ้วนกินทุกอย่างที่อยากกิน จุกจิกก็กิน แอบคิดมาก แต่คุณหมอบอกน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์

22/6วันท้องเล็กไหมคะ
1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลกับขนาดท้องค่ะ😊