มีเลือดออก 38+1

มีเลือดออก หมอบอกว่าเป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดแล้ว รอปวดท้อง หรือมีมูกเลือดไปโรงพยาบาลได้เลย ผ่านมา4วันแล้ว ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย😂😂 เมื่อไหร่หนอที่เทอจะออกมา #ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะมาแชร์กันหน่อย

มีเลือดออก 38+1

วันนี้ได้ 38 week พอดีค่ะ เราบอกหมอว่าท้องแข็งบ่อย วันนี้หมออัลตราซาวน์ น้ำหนักน้อง 3,493 กรัม หมอให้ Admit มะรืน รอผ่าเช้าอีกวันเลยค่ะ กำหนดจริง 10 ต.ค.

4y trước

คนแรกผ่าค่ะ ท้องนี้ก็เลยต้องผ่า แม่ตัวเล็กค่ะ ก่อนท้องหนัก 45 เองค่ะ เชิงกรานเล็ก ลูกตัวโต หมอบอกออกเองน่าจะไม่ได้ ตอนนี้เจ็บหัวหน่าวมากค่ะ กลางคืนนี้นอนไม่หลับเลย

เหมือนกันเลยค่ะ มูกเลือดก้อออกแล้ว ท้องแข็งถี่ก้อแล้ว แต่ไม่ยอมปวดท้อง นอนโรงบาลไปหลายคืน สุดท้ายหมอให้กลับบ้านน้องไม่ยอมออก😂😂38+1

4y trước

ลุ้นต่อไปค่ะแม่ บ้านนี้สายสะดือพันคอด้วย อยากให้ออกไวๆกลัวจะพันเพิ่ม ต้องคอยระวังสังลูกดิ้นตลอด

บ้านนี้แตก38+5. ทีแรกก็ไม่มีอาการใดๆแต่พออาบน้ำจะนอนตอนยุๆน้ำไหลออกมาไม่หยุดเขาเรียกน้ำเดินและก็หอบกันมารพ.แต่ไม่มีอาการปวดใดๆ

4y trước

ปวดหนักตอนตี1-10โมงเช้าค่ะ..ตี3ปากมดลูกเปิดมาแค่3เซน. ตี5หมอให้ยาเร่งคลอดทรมานสุดๆไม่เว้นช่วงให้หายเจ็บเลยค่ะสุดๆเลย

บ้านนี้ก็ำหนดคลอด8ตุลา เจ็บท้องเตือนมาอาทิตย์นึงแล้วคะ เมื่อเช้ามีมูกเลือดไหลนิดนึง แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด เลย

4y trước

เหมื่อนกันค่ะ กำหนดคลอด8ตุลา ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้มีเเค่อาการปวดท้องปวดหลังเเละเริ่มมีอาการบวมเฉยๆ อยากแตกมากๆ ลุกก้โอยนั่งก้โอย😂

4y trước

สู้ๆคร้าอีกนิดเด

เหมือนกันเลยจ้า แต่ยังไม่มีเลือดออก ปวดเตือน นึกว่าจะคลอดป่าวเงียบไปแล้ว สงสัยจะรอให้ครบกำหนดเลยมั้ง

บ้านนี้เงียบเลยคะ 38+2 น้ำหนัก3โลกว่า กระตุ้นไปแล้วไม่มีวีเเววเลยสร้างตึกอยู่คะดิ้นเก่งมาก

4y trước

ตอนไหนบ้านนี้จะได้พิมพ์คำนี้บ้าง555

บ้านนี้ปวดท้องเหมือนจะออก แต่ก้อเงียบหาย รอลุ้นทุกวันค่ะ สงสัยลูกจะอยู่คุ้มจนเต็ม40w

4y trước

อีกนิดเดียวค่ะแม่สู้ๆ

บ้านนี้ท้องแรกเจ็บวันที่7มิถุนาเข้าคืนวันที่8มูกเลือดออกไปถึง รพ มดลูกเปิด5ซม.คะ

4y trước

มดลูกเปิดเร็วคะแต่คลอดยากเบ่งคลอดจนคุณแม่ไม่มีแรงเลยคะจนพยาบาลต้องมาช่วย

38+6w มีเจ็บเตือนนิดหน่อย อีก8วันครบกำหนดสงสัยจะอยู่จนครบ แต่แม่อยากแตกแล้ว😆😆

4y trước

ว่าอยู่เหมือนกันค่ะ😆