มีเลือดออกตอน 24+ เป็นอะไรมั้ยคะ

มีเลือดออก24+ ตื่นเช้ามาตกใจมีเลือดออก จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ อันตรายกับลูกมั้ยคะ แต่น้องก็ดิ้นปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีอาการปวดท้องร่วมด้วยมั้ยคะ เราเคยเลือดออกตอนท้อง ทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ แต่ปกติดีค่ะ เพราะไม่ได้ปวดท้องด้วย แต่ถ้ามีอาการปวดหน่วงท้องร่วมด้วยอันตรายนะคะ

2y trước

ไม่ปวดค่ะ แต่จะมีท้องแข็งๆบ้าง

ไปหาหมอค่ะ ของเราน้องดิ้นปกติ แต่เลือดออก สรุปเป็นรกเกาะต่ำค่ะ การที่เลือดออกมีหลายสาเหตุนะคะ พบหมออัลตร้าซาวด์จะดีที่สุดค่ะ

2y trước

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกปกติ แต่ให้ดูอาการ1สัปดาห์

เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์จะมากหรือน้อยบ่งบอกถึงภาวะที่อันตรายอยู่แล้วค่ะ มีเลือดออกจากช่องคลอดขณะท้องไม่มีคำว่าปกติค่ะ

เราก็เป้นค่า ตอนนี้ 19 วีค แต่เป้นรกเกาะต่ำ

แนะนำหาหมอค่ะ