แตกแล้วจ้า❤

มีเลือดออกทางช่องคลอดตั้งแต่วันที่2 ฉีดยากระตุ้นปอด2วันเนื่องจากอายุครรภ์แค่36วีค คุณหมออยากให้คลอดเลย36วีคไปก่อนป้าหมอบอกหนูว่าขออีก4วันนะครับ พอครบวันที่4 37วีคพอดีหนูก็คลอดเลยครับ 🎂หนูเกิดวันที่ 06 มีนาคม2566🎂 น้ำหนักแรกเกิด 3158 กรัม ครับหนูออกมาแข็งแรงมากๆเลยครับ❤

แตกแล้วจ้า❤

อยากทราบว่าเลือดออกจะเป็นแบบไหนค่ะ ของเราทุกทีจะเป็นคราบขุ่นๆค่ะแต่พมาวันนี้มีคราบสีน้ำตาลค่ะ

2y trước

ออกเป็นสีแดงสดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ