เลือดติดที่กางเกงใน

มีเลือดติดที่กางเกงในไม่ใช่ลิ่มนะคะ ไม่ใช่มูกด้วยค่ะ แค่ติดเฉยๆ นิดเดียวเองค่ะ แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลรึป่าวคะ

ไปคะ ต่อให้เลือดออกแค่จุดเดียวก็ต้องไปคะ

4y trước

ไปก่อนได้เลยคะคุณแม่ เพื่อความสบายใจของเราคะ จะได้ไม่ต้องกังวลนะคะ