มีเพศสัมพันธ์

มีเพศสัมพันธ์ กับสามีแล้วมีตกขาวเยอะมาก แม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะ บางครั้งก็มีอาการคัน

บ้านนี้งดมีเพศสัมผัสตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ หรอตั้งแต่ได้เดือนแรกเลยคะ กลัวเสี่ยงหลายๆอย่าง คุณแม่เน้นรักษาความสะอาดและลอง งดก่อนนะคะ ไม่หายต้องไปหาหมอคะ

แม่ควรใช้ถุงยางอนามัย จะดีกว่านะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็น พอใช้ถุงก็ไม่เป็นจ้า

ติดเชื้อค่ะ หลังมีพสพ.ควรเช็ดล้างให้สะอาดทันที

ติดเชื้อค่ะ ....แนะนำตรวจภายในค่ะจะได้รักษาถูกค่ะ