ยาคุมฉุกเฉิน

มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกันหลั่งนอกแต่ไม่ได้กินยาภายใน3วัน แล้วถ้าวันที่4 กินยาคุมฉุกเฉินไป2เม็ดมีโอกาสท้องมั้ยคะ

มีสิทธิ์ค่ะ ปล: พยายามอย่าทานอีกนะคะ ยาคุมฉุกเฉินทำให้ผู้หญิงมีโอกาสเป็นซีสต์ได้ง่ายค่ะ ใส่ถุงยางดีกว่าค่ะ

มีค่ะ หลั่งนอกไม่ใช่การคุมกำเนิด และการกินยาคุมฉุกเฉินอาจเป็นอันตรายได้ ถ้าคิดจะมีเพศสัมพันธ์ ควรป้องกันอย่างถูกต้องนะคะ ทั้งกันท้องไม่พร้อม และกันโรคติดต่อค่ะ