ตอนนี้ท้องได้ 33 สัปดาห์

มีอาการ ปวดหัว คลื่นไส้อาเจียนเกิดจากอะไรคะใครรู้ช่วย ตอบหน่อยค่ะ

ผ่านจุดนี้มาเหมือนกันค่ะขนาดนั่งยังขาอ่อนแรง น่ามืด อาเจียน พยายามอยู่ที่อากาศเย็นๆนะคะ อาจจะช่วยได้บ้าง ตอนนี้อีก2วีคจะคลอดแล้วยังอ้วกอยู่เลย🤮

แม่อาจจะพักผ่อนน้อยนะคะพยายามพักผ่อนและดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะสู้ๆคะอีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

ของเรา31+3 ปวดหัวมา4-5วันแแล้วค่ะไม่รู้เป็นไรเหมือนกัน

เหมือนกันคะอาแบบนี่เลยคะท้องได้33+4วันคะ

ขอบคุณค่ะ