#ขอบคุณสำหนะบคำตอบค่ะ🙏

มีอาการ ท้องแข็ง+คลาย บ่อยแล้วปวดร้าวลงที่หลัง แต่ยังไม่มีน้ำอะไรออก #คืออาการเจ็บเตือนรึเปล่าคะ แต่ครรภ์พึ่งได้แค่31กำลังเข้า32สัปดาห์ #ไม่ทราบจริงๆขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ🙏🥺 #ท้องแรก

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ